Hiện nay đang cung cấp 2 nền tảng dịch vụ du lịch dành cho khách du lịch tham quan trong ngày. Vì vậy khi mua vé Hòn Tằm Nha Trang có thể bạn sẽ phân vân để lựa chọn gói nào cho phù hợp.

Vé Hòn Tằm trọn gói ưu đãi – sale off 15%


Vé tắm bùn Hòn Tằm


Vé Hòn Tằm Seaday Tour


Vé dùng cho thuê ca nô riêng

Quy định vé trẻ em

Dưới 1m miễn phí vé

Từ 1m đến 1m40 tính vé trẻ em

Trên 1m40 tính vé người lớn

Du lịch Hòn Tằm Nha Trang vào mùa nào

Là hòn đảo sở hữu những vẻ đẹp độc đáo và hiếm có, đây chính là địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch hằng năm. Như chúng ta đã biết, thời tiết ở Nha Trang có hai mùa là mùa mưa và mùa khô phân hóa rõ rệt.

Vé Hòn Tằm

Theo kinh nghiệm của mọi người, Hòn Tằm mùa nào cũng có những vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, đôi khi đi du lịch vào mùa mưa có thể ảnh hưởng đến chuyến du lịch, tham quan của bạn

Chính vì vậy, thời gian thích hợp để bạn có thể đi du lịch là từ tháng 1 đến tháng 9 dương lịch. Đặc biệt, Hòn Tằm đẹp nhất vào từ tháng 3 đến tháng 10 dương lịch, đây là thời gian vô cùng thích hợp để bạn có thể tham quan, du lịch đảo

Hòn Tằm Nha Trang có gì

Các dịch vụ đẳng cấp, chuẩn mực được chúng tôi trau chuốt với sự tận tuỵ và chuyên nghiệp nhất với mong muốn tạo ra hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách.

Khu vui chơi Sparkling Waves

Đến với khu vui chơi, bạn cũng sẽ được xõa hết mình trong nhiều trò chơi như: chơi golf trên đảo, cưỡi moto nước, lượn dù kéo, flyboard (ván bay), chèo thuyền kayak….

Và đáng kể đến là hoạt động lặn ngắm san hô và đi bộ dưới biển cực độc đáo. Nước biển trong xanh, nên đi bộ dưới đáy biển (Sea Walker) luôn là hoạt động thú vị và được nhiều lựa chọn nhất.

Song song những khu vui chơi, những bãi biển thì đến với Hòn Tằm bạn sẽ được khám phá những làng nghề truyền thống lâu đời ở Việt Nam như dệt thổ cẩm, đàn tranh, làm gốm mỹ nghệ, nấu rượu. Bạn nào khéo tay còn có thể tự làm các sản phẩm mỹ nghệ cho riêng mình đó.

Resort đẳng cấp và sang trọng

Resort với 49 bungalow và 15 căn villa sang trọng toạ lạc trên hòn đảo có bãi biển quyến rũ nhất Việt Nam thuộc vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới.

Nằm trên sườn đồi lộng gió, tựa lưng vào khu rừng nguyên sinh hướng ra biển ngọc, các bungalow như những ốc đảo thật thanh bình dành riêng cho bạn.

Khu Tắm bùn

Lấy cảm hứng thiết kế từ mô hình ruộng bậc thang, với tổng diện tích lên tới 16,000m2; đa dạng gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách; sự phân khu hợp lý; thiết kế mở, xen kẽ hồ điều tiết trong khuôn viên xanh mát, giúp quý khách có những giây phút tận hưởng và thư giãn tuyệt vời nhất khi đến đặt chân đến tắm bùn Hòn Tằm.

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Cảng nằm phía nam thành phố Nha Trang. Cách trung tâm thành phố Nha Trang 7km, thuộc phường Vĩnh Nguyên. Khách du lịch đi ra đảo đều đi qua cảng này. Cano đi ra đảo khoảng 7 phút.